ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

กำลังจะต้องขูดมดลูกรอบที่สอง ไม่สมหวังอีกแล้วค่ะ 😭😭 แม่ๆคนไหน เคยมีประสบการณ์ ขูดเกิน 2 ครั้งมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ ท้องแรกเราก็ขูดมดลูกเพราะน้องไม่โตค่ะ ท้องนี้เลยได้แต่ภาวนาให้น้องแข็งแรง

2y trước

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะแม่ ❤️