อัลตราซาวด์บ่อย

การอัลตราซาวด์บ่อย แบบว่า อาทิตย์ละครั้ง จะมีผลอะไรต่อตัวเด็ก และตัวแม่ บ้างหรือไม่ครับ คือว่า อยากดูพัฒนาการทุกอาทิตย์เลยอ่ะครับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่การซาวด์ถี่ๆน้ำหนักและขนาดจะขึ้นไม่เยอะ พ่อแม่จะนอยด์ได้นะคะ

เปลืองตังค์ค่ะ ถ้าซาวด์คลีนิค