ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

กังวลมากๆๆตอนนี้คือท้องได้17วีคแต่ท้องเล็กมากแล้วน้องก็ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยกลัวว่าน้องจะไม่โตไม่แข็งแรงเพราะยังไม่ตอดเลยใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อยจะได้หายเป็นห่วงน้อง ขอบคุณค่ะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก หมอบอกน้องตัวเล็กให้บำรุงเยอะๆ ทานปลาทานผักสีเขียว กังวลมากกลัวน้องไม่แข็งแรง😂

5y trước

ค่ะแม่

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะแม่เลยยังใม่รู้สึก แม่บ้านนี้นี้งตอด22วีคค่ะ ส่วนเรื่องท้องจะใหญ่ขึ้นช่วง6-7เดือนค่ะ

ของบ้านนี้ถ่ายตอน17w3d ตอนนี้18w5d แต่ท้องก็เท่าเดิมอยู่จ้า คนแถวบ้านชอบทักตลอดว่าไม่เห็นท้องออก แต่ตอดบ่อย

ไม่เล็กนะคะ ของเราเริ่มตอดตอน 18-19 วีค ท้องเริ่มใหญ่ตอน 5-6 เดือนค่ะ ถ้าลูก น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่โต ไม่มีอาการลูกตอด 16wแล้วค่ะ หรืออาจเพราะเราตัวเล็กหรือท้องแรกด้วย

บ้านนี้ท้องออกตอน 6-7 เดือนค่ะ รอเขาหนักประมาณ 1,000 กรัม จะรู้สึกดิ้นชัดเจนเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

อย่ากังวลเลยค่ะ ของเรารู้สึกลูกดิ้นตอนวีคที่ 20 เลยค่ะ ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกได้ช้าหน่อย

ของเเม่บ้านนี้น่าจะหนักท้องหนาตอนนี้19วีคเเล้วพึ่งรู้สึกว่าลูกตอดตอนจะ18วีคเองค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ น้องอาจจะตอนเบาๆเเต่เเม่น่าจะไม่รู้สึก ถ้าเเม่ไม่สบายใจไห้หมอซาวดูค่ะ

19W ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ต้องรออีก 20W ถ้ายังไม่รู้สึก คาดว่าจะไปพบหมอแล้วค่ะ