อัลตร้าซาวด์ แล้วพบว่า ทารกในครรภ์ไตบวม

กังวลมากๆเลยค่ะ มีใครเจอปัญหาระหว่างตั้งครรภ์แบบนี้รึป่าวคะ ตอน 20 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ พบว่า ท่อไตของทารกในครรภ์บวม และเมื่อ 22 สัปดาห์ ได้เข้าไปอัลตร้าซาวด์อีกครั้ง พบว่า ไตบวมทั้งสองข้าง และ กระเพาะปัสสาวะ ใหญ่กว่าปกติ แต่น้ำคร่ำ มีขนาด ปกติ หมอจึงนัดตรวจทุก 2 สัปดาห์

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ