อัลตร้าซาวด์17สัปดาห์

วันนี้มาลุ้นเพศกันคะ

อัลตร้าซาวด์17สัปดาห์

ของเราฝากรัฐหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะรอ20 w อยากเห็นเพศน้องแล้วว ดีใจด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่ลุ้นไปนะคะ รอหน้าหมอนัดซาวอีกทีคะ

เห็นเพศไวมากเลยค่ะแม่บ้านนี้กว่าจะยอมอ้าให้เห็นก็ 26w เลย

2y trước

ต้องรอตรวจรอบหน้าเพื่อความมั่นใจอีกรอบคะแม่ รอลุ้นใปพร้อมกันนะแม่

17+3 น้องเป็นผู้หญิงค่า ทีมมีนา