บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

หมอบอกห้ามขึ้นเกิน12โลนะคะไม่งั้นเสี่ยงเบาหวานจร้า

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินจุกจิก 7เดือนแต่ขึ้นมา7โลเองค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นแค่8โลเองค่ะ น้อยไปหรือป่าวค่ะ

6y trước

ไม่น้อยไปคะ. พอดีแล้วคะ. เเม่ก็เดือนละโล. 7 เดือนเหมือนกัน คุมๆหน่อยคะ. แม่ไม่ค่อยทานขนมคะ. ไม่ติดหวานเท่าไหร่

ลดของหวานหน่อยค่าแม่ เพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานจ่ะ

ระวังเบาหวานนะคะคุณแม่..อันตรายกับลูกในท้องมากนะ

ระวังเบาหวาน/น้ำตาลเกิน ครรภ์​เป็น​พิษค่ะ

ระวังเรื่องของน้ำตาลนะคะคุณแม่ ควรงดของหวานคะ

เหมือนกันเลยกินแต่ของหวาน ข้าวนี่ไม่อยากเลยคค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า กินเก่ง 8เดือนแล้ว ขี้นมา7โล

ไม่แพ้ท้องดีมากเลยแม่บ้านนี้แพ้หนักมาก😭😭😭