คุณแม่วัยใส ?

กลายเป็นบทเรียนครั้งนึงในชีวิตที่พลาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจแต่มันก็ไม่ได้เลวร้ายและก็ไม่อายแค่นี้ไม่สาย

คุณแม่วัยใส ?

สู้ๆนะค่ะหนูคิดซะว่าคนที่เค้าอยากมีลูกเค้าพยายามทำทุกอย่างเพื่อมีลูก แต่น้องพลาดน้องต้องสู้เพื่อลูกนะ

บ้านนี้ท้องตอน15ค่ะตอนนี้16แล้ว ลูกยังไม่คลอดเลยค่ะ8เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยอายเลยค่ะใครจะพูดยังไงเราไม่สน

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคุณแม่วัยใสเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้เรียนหนังสือค่ะ บ้านนี้ทำงาน

คำว่า เริ่มต้นใหม่ ไม่มีวันสายเกินไปจ้า..แค่เราคิดได้แล้วเริ่มต้นนับ 1.ใหม่ ก็ถือว่าดีแล้ว

ของคุณแม่บ้านนี้ท้อง15คลอด16ค่ะ เหมือนมีเพื่อนแก้เหงาเลย สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้😊😊

ดีแล้วจ้าา ถือว่าเก่งมากๆแล้ว😊 ต่อไปนี้ก็ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด สู้ๆจ๊ะ✌️

ท้อง17คลอด18จร้า สู้เพื่อลูก ลูกไม่ใช่ความผิดพลาดในชีวิตแต่ลูกคือของขวัญ👶🏻🎁

สู้ๆนะคะยังไงเป็นแม่คนแล้วก็ต้องมีความรับผิดชอบถือว่าไม่ใช่เด็กแล้วนะคะ

เค้าปีนี้จบม.6แต่มามีน้องก่อน แต่ไม่สายค่ะดร้อปไว้ค่อยตัดสินใจอีก 😂

คำว่าแม่นี่ละค่ะ จะทำให้คนคิดได้และดีขึ้นจากที่เป็นอยู่ สู้ค่ะ ✌✌