ลูกโก่งตัวหรืออาการเตือน

กลางดึกนอนๆอยู่ ก็นอนตะแคงนะคะ รู้สึกเหมือนจะปวดฉี่ อยากจะพลิกตัว รู้สึกท้องแข็งเหมือนในรูป แข็งอยู่ที่เดียว แบบนี้คือลูกโก่งตัวมั้ยคะ รู้สึกตัว2ครั้งก็เป็น2ครั้ง ห่างประมาณ 2-3 ชม.หรือเป็นอาการเตือนอะไรรึป่าวคะ บางครั้งนั่งๆอยู่ก็ท้องแข็งขึ้นมา แต่ไม่ถี่ค่ะ ตอนนี้ 38+5 ค่ะ

ลูกโก่งตัวหรืออาการเตือน
1 Trả lời

ถ้ากดตรงอื่นแล้วนิ่มอยู่ โก่งตัวค่ะ แต่ถ้าปั้นแข็งทั้งก้อนเหมือนแตงโม กดตรงไหนก็ไม่นิ่มคือท้องแข็งค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰