กระเป๋าเตรียมคลอด

กระเป๋าเตรียมคลอดเเม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างคะตอนนี้34w1dเเล้วคะ กลัวเตรียมไม่ครบ มีเตรียมยาหรือเอกสารอะไรบ้างไหมคะ❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บัตร/ทะเบียนบ้าน ของแม่พ่อ / ของแม่ก็คงอุปกรณ์ทั่วไป ชุดกลับบ้าน ผ้าอนามัย ถ้ามีที่ปั้มนมก็เตรียมไปด้วยนะคะ / ของลูก ชุดเด็ก ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าห่อตัว สำลี สบู่ ครีม คร่าวๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะเเม่☺️