🎊🎁 โพสต์นี้แจก "หมอนรองให้นม" สำหรับคุณแม่ 🤩🥳

กติกาคือ ... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/1/1282?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพเจ้าหนูน้อยที่คิดว่าน่ารักที่สุด! (สามารถเป็นเจ้าหนูน้อยที่ยังอยู่ในท้องได้) ที่ใต้โพสต์นี้เลย 👇👇👇 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! (ถ้าไม่มี แอดตัดสิทธิ์ทันทีน๊า) ⏳ ระยะเวลาร่วมกิจกรรมวันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 #TAPAppTH #TAPContestTH

🎊🎁 โพสต์นี้แจก "หมอนรองให้นม" สำหรับคุณแม่ 🤩🥳

สวัสดีครับ ผมชื่อ เจได ด.ช.ณัฐภัทร น้อยใย อายุ 22 วันครับ เกิดวันที่ 25 ตุลาคม 2564 น้ำหนัก 3,420 กิโลกรัมครับ กำหนดคลอดผมคือวันที่ 27 ตุลาคม แม่กลัวว่าต้องผ่าคลอดผม แม่เลยเดินเยอะๆ ในที่สุด ตี 3 ของวันที่ 25 ผมเลยได้ออกมาเจอแม่ครับ 🥰🥰🥰🥰

สวัสดีครับผม ด.ช.มูฮำหมัดฟุรกอน ดาแดะ คลอด 6/08/64 อายุ 3ด/17วันแล้วครับ มารายงานตัวครับผม ตอนนี้ผมตอบสนองดีครับใครเรียกเป็นหันตามเสียงออกเสียงอ้อแอๆเวลามีคนคุยเล่นแล้วครับ ผมฝากตัวในอ้อมใจของใครหลายๆคนด้วยนะครับ

ต้าวความรัก ของคนในบ้าน น้องฟาร์ริน อายุ 9 เดือน แล้ววเร็วมากๆเลย ม๊าห่วงน้องที่จะเติบโตไปวันข้างหน้ามากๆรุ่นม๊าๆยังลำบากขนาดนี้ แล้วรุ่นลูกจะเป็นไงบ้าง ม๊าจะดูแลน้องให้ดีที่สุด ต้าวเด็กติดเต้า 😊

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์5เดือน ทราบเพศเมื่อวาน ได้ลูกสาวค่ะ 🤱🤱สมใจพ่อเขา ลุงหมอถามทุกรอบลูกดิ้นยังๆ แม่ไม่รู้สึกเลยค่ะ 😑😑 ท้องมา5เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลกว่า ลูกหนัก2ขีดกว่า #TAPAppTH #TAPContesTH

สวัสดีครับ ผมชื่อ เด็กชาย นพคุณ ฤทธิเดช ชื่อเล่น น้องแทนคุณ อายุ 16วัน นํ้าหนักแรกเกิด 3,800 เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 14:03 เป็นความเจ็บปวดที่งดงามที่สุด แม่เบ่งคลอดเป็นลมไป2รอบ

สวัสดีครับ ผม ดช. ชย ลอยอิ่ม คับหรือเรียกผม กราฟฟิก นะคับ ผมเป็นมนุษย์เหงือกของมิ๊ 1เดือน 16 วันแล้วคับ เวลามิ๊ทำไรผมก็คอยมองตามตลอดคับ แต่ตอนนี้ ผมอยากจะวิ่งแล้วคับ! ...😅😅

น้องกำลังยืดขาให้แม่เห็นว่า น้องแข็งแรงม๊วกกกๆๆๆคะแม่ๆๆ วันนี้แม่ดีใจเพิ่มขึ้นเมื่อคุณป้าหมอบอกว่า น้องแข็งแรง ริมฝีปากปกติ ไม่มีอะไรให้หน้าเป็นห่วง..!!🥰🥰😘😘😘

สวัสดีค่ะ หนูชื่อจัสมินค่ะ ผ่าคลอดเมื่อ 30/10/2021 เวลา 13:14 น. นน.3230kg. สูง 50 cm. หนูกินเก่งและแข็งแรงมากจนหลายๆคนทักว่าหนูเป็นเด็กอายุ 2 เดือน (ภาพนี้นู๋อายุแค่ 15 วันเองคะ55)

สวัสดีจ้า แม่หมูปูเป้ กับน้องหมูอั่งเปา เบบี๋ตัวน้อยๆ 31w4d จ้า กำหนด21มกราคม65 ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว เป็นท้องแรก ที่มาแบบไม่รู้ตัว แต่จะรักษาใว้ให้ดีที่สุด

ผมเกิด 9/9/64 เวลา9.09น สุดยอดไหมครับ แม่ผมบอกผ่าคลอดเวลานี้ที่สุดแล้วครับ ผมชื่อ เบย์ แซ่เบ้ และ อายุ2เดือนเต็มครับ ผมเป็นเด็กร่าเริง ชอบยิ้มแบบนี้ครับ 55+