Có mom nào siêu âm dự sinh không trùng khớp không ạ e dự sinh 23/11.ở 1noi 3/12,1noi cho hỏi hôm nào

Đi chờ đẻ đk nhỉ các mom

12 Các câu trả lời

Dự sinh báo ở tuần 12 là chuẩn nhất ạ. Càng lớn thì tuỳ theo sự pt của bé mà máy đo có sự chênh lệch. Ngoài ra thì kp cứ đúng dự sinh là ra, tuỳ bé nhé. Có bé đẻ đúng ngày, đẻ sớm vài ngày, đẻ sớm 1-2 tuần, đẻ muộn vài ngày

em hồi đó khám tư dự sanh 28/7 với 2/8 mà vô bv em lấy dự sanh là 28/7. mà tới ngày nó k ra, tới 2/8 cũng chưa có dấu hiệu dì. nên 3/8 em được vô thuốc kích sinh mà k có dấu hiệu dì nên em sinh mổ luôn

10mo trước

em cũng k biết tư hay công nưã😂

lấy dự sinh ở tuần thứ 12 nha nhưng cộng trừ 10 ngày nhé chứ k phải là ai cũng đẻ đúng ngày dự sinh đâu

Dự sinh lấy làm chuẩn ở tuần thai thứ 12 chứ dự sinh khác nhau theo các tuần thai là bthg mà mom

Siêu âm tuần 12 là chính xác. Lấy ngày đó đi khám thai thôi

siêu âm sẽ có chênh lệch do máy và do người đo nữa

e 22 tuần mà bé có đc 400g có nhỏ quá k các mẹ

Lấy ngày dự sinh ở mốc khám 12w nha m

e dự sanh 23/11 14/11 e lâm bồn nè m

Mình 4 nơi 4 ngày dự sinh