Các m cho em hỏi . Có ai đi siêu âm cách 3 tuần mà dự kiến sinh lệch tận 17 ngày không ạ.?

Cách đây 3 tuần em đi siêu âm dự kiến sinh 22/9 . Hôm nay em đi siêu âm lại thì dự kiến sinh là 5/9. Em hoang mang quá

9 Các câu trả lời

lấy siêu âm tuần 12 làm mốc mom ạ. Mấy tuần sau s.a thì lúc nào cũng chênh lệch cả

siêu âm chênh lệch là bình thường nha mom, mom lấy mốc siêu âm lúc 12w làm chuẩn nha

Lệch nhiều quá mom. Mình đi siêu âm bsi hỏi luôn dự sinh của em ngày nào

3y trước

Bsi tính theo chỉ số đo ấy mom, còn bác mình là bác hỏi mình rồi điền vô luôn chứ ko fai là mình hỏi bác kkk. Thôi đẻ sớm chứ bé 3kg là to lắm r mom, cứ tuần bé tăng 2-3 lạng mà tới 22/9 chắc to lắm luôn á

có khi e bé to nên bác sĩ tính chênh lệch í

Lấy mốc 12t là chính xác nhất mom ạ

lấy mốc 12w làm chuẩn nha m

m lấy mốc 12w làm chuẩn nè

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

lấy 12t làm mốc m ạ