Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
27693 Người theo dõi
Hello 1st time mom.
Ano po Pampawala ng kati kati Di na kasi keri pangangati ko Nagsusugat na po siya 😭😭 23wks Preggy po
Normal Weight
Normal lng po ba ang weight na 845grams @ 26 weeks for baby sa tummy ?
Moringa capsule
Safe po ba uminom ng moringa capsule pang pa gatas daw po ito, 6months preggy po
FBS - blood sugar level
Hi mga mommy! FTM here. ask ko lang if normal ba yung FBS ko na 100.4 tho bumaba na ng 98 now.. Salamat
BLEEDING GUMS
May mga mommies din ba dito na nakaka experience ng bleeding gums kapag nagto-toothbrush? Ano ginagawa nio mga mi? #bleedinggums #23weeks
Mga,mi...6mons na tummy q bakit may parang white na discharge lumalabas sa breast nipple q..
Normal ba un?19 pa balik q sa OB q..
2x chineck. Pero malabo kasi, parang di rin sure ung sono sa Gender.
Sa mga experts po na kasali dito sa group. Makitingnan nga po. Kung sure na boy po. Kasi sa sono parang dipa siya sure, hirap na hirap siyang mahanap ari ni baby e. Di kasi ako kumbinsido kasi malabo. #FTM #firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby
#HILOTsatyan
Pa help nman po takot po ako ma cs okay po bang ipahilot ang tyan para umayos si baby? #27weeks1daypregnant
Mga mi,obsessed ung toddler q sa dinosaurs toy at book..totoo ba part un ng autism...worried lng po.
My 3yrs.old girl loves dinosaurs toys and books..
Gestational diabetes
Anyone here got diagnosed GDM and struggling sa pag ddiet? Huhu Thankful ako na hindi ko naranasan maglihi or magsuka but grabe sobrang takaw ko. Any advice? Not really a fan of veggies.