Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
31278 Người theo dõi
Hi ka mommies
Hello po sa lahat ng mommy, may tanong lang po aq sa nag woworry napo aq, yong bb kopo 6 days old pa lang, normal poba na dika makadumi 3 days na?
Maternity leave
Hi mga kateam Sept kelan nyo po plan magMat leave. Me parang gusto ko na pero inaalala ko din yung time na mgkakasama kmi ng baby ko. Working Mom here
Apas problem
Sino po nakakaranas ng apas?
Ftm, itchy down there and rashes
Hi po mga miiii! Any advices for or medications na pede sa pangangati down there, sobrang kati tlaga, sa outer part lng naman at saka may rashes sa may legs. Nag pa suppository na ob ko for 1weeks pero same pa din.
Paninigas ng tyan 34 weeks
Kelan po emergency ang paninigas ng tyan mga mi? Tapos may pelvic pressure narin na nafefeel wala naman pain. Tapos pag kumakain ako medyo nahihilo ako at may hot flashes. Any mommies with the same experience?
31 weeks and 2days preggy
Hello mga mommy's, I'm 31weeks and 2days preggy today.. May concern lang ako about sa nafefeel ko..baka may same situation ako dito.. Normal lang po ba na sumakit Ang pwerta? Sa may bone part? Madalas ko po Kasi itong nararamdaman.. Yung feeling na hirap ibuka Yung legs pagnakahiga .
Hello po MGA mi Ilang Months BA Bago magka Milk ang breast thankyou po.
#35weeks #excited1stmomhere
Now ko lang to na discover, ano po?
Para saan ang sanitex pads essential po ba sya or masasayang lang?
LMP or Ultrasound
mga mi sa lmp or 32w4d na si baby pero sa ultra ko is 31w3d sya, ano ba talaga dapat sundin? 8days late sya kung ultra susundan ko, btw december 16 last mens ko tyyy
1.9kgs estimated weight of baby at 34 weeks and 3 days.
Hello mommies! Normal po ba na 1.9 kgs si baby or maliit po ba sya? 34 weeks na kasi ako, and based sa nababasa ko sa internet, dapat daw ay 2.1 kgs na si baby at this point.