Ở đây có mom nào áp lực sinh con trai ko,cho e lời tư vấn để e ko thấy e cô đơn đi ạ.😣😣

Ở đây có mom nào áp lực sinh con trai ko,cho e lời tư vấn để e ko thấy e cô đơn đi ạ.😣😣 Dịch tễ lo từng bữa ăn,còn 3 tuần nữa đẻ cc.Mẹ ck kiu,năm sau có thêm con đi cũng được nuôi luôn 1 thể ( gắng đẻ ctrai nha).😭😭

14 Các câu trả lời

mới con đầu mà đã áp lực thế,mom nói rõ với bà,để bà ko còn tạo áp lực cho mình nữa

sao cứ nhất định phải là con trai nhỉ??? bả nói thế ko sợ cháu gái vả mặt à

3y trước

E điện hỏi thăm bà, mà bà nhắc tới nhắc lui việc đẻ ctrai .E sợ quá nhè cho ô ck ô nghe,chứ này e mệt quá.😥😥 ko dám về nhà ck lun 😞😞

mh ko nha, mh bé đầu muốn gái mà ko đc

mình ko m nè