Khâu Eo Cổ Tử Cung

Ở đây có mom nào từng khâu eo cổ tử cung chưa ạ. Cho e hỏi vài điều

18 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mk đã khâu nhé hiện tại đc 36w rồi

e khâu nè m..giờ m dc bn tuần roi

2y trước

mình khâu rồi nè , k có đao chỉ hơi thốn thôi , mới khâu ra đi tiểu có chút máu nhưng k sao hết mom à , chừng nào khâu xong e bé có cơn gò liên tục thì báo bs ngay ạ

em này mom hỏi gì ạ

Sao lại khâu vậy mom

mom bị ctc ngắn à

đẩy bài cho mom

năm trước

em chưa m..

quan tam a