có mom nào tuổi thai siêu âm nhỏ hơn so với kkc không ạ

Ở đây có ai tuổi thai siêu âm nhỏ hơn so với kì kinh cuối không ạ Tính theo kkc thì em được 7 tuần 6 ngày nhưng đi siêu âm mới được gần 5 tuần thôi, bsi hẹn 1 tuần kt lại. em lo quá ạ

có mom nào tuổi thai siêu âm nhỏ hơn so với kkc không ạ
2 Các câu trả lời

tính theo siêu âm mom ạ. Ko có j phải lo cả mom. Đến tuần 12 sẽ có ngày dự sinh, lúc đó sẽ là ngày ds xuyên suốt thai kỳ

3y trước

Vâng. Cảm ơn mom bs bảo mình như này lệch quá phải xem thêm tuần nữa thai phát triển ntn

k sao m , mình tính theo kq siêu âm ak

3y trước

Cũng mong ksao ạ mình chậm 27 ngày, lệch vs kkc tầm 3 tuần nên bác sĩ càng nói lại càng sợ. H mình đang chờ 1 tuần nữa siêu âm lại