ตรวจขึ้น 2ขึ้น เเบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

่่่???????????

ตรวจขึ้น 2ขึ้น เเบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

เราตรวจอันเดียวค่ะ 2ขีดเข้มมากตอนนี้ 31+3วีคแล้ว จำได้ว่าถือที่ตรวจวิ่งไปถามคนนั้นที คนนี้ที ทำตัวไม่ถูก ตื่นเต้นดีใจ ทำใจสงบๆนะคะ ไม่แน่ใจไปที่รพ.ค่ะตรวจเลือดเลย แต่ของเราโดนหมอด่าเพราะพึ่งจะหายจากเปนปจด.แค่3สัปดาห์เอง🥰 กำหนดปจด.ครบรอบอีกตัง3วัน แต่หมอก็ตรวจบอก ท้องอยู่นะคะคณแม่🙄😅 รออีก7วันก็ไม่มา เราเดินไปฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้บ้านเลยไม่ง้อหมอแล้ว รุ้แค่ว่าตรวจที่ไหนก็2ขีดพอ

อ่านคู่มือข้างกล่องให้ละเอียดนะคะ อ่านค่าตามเวลาที่กำหนด ถ้าขึ้นขนาดนี้3ยี่ห้อไม่ท้อง ฮอร์โมนคงผิดปกติ ถ้ายังไม่แน่ใจไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลค่ะ ☺️🤣

ของหนุตรวจแค่อันเดียวท้องยังป่องเลยเเล้วของพี่ละตั้ง3อันยินดีด้วยนะคะ🤟🏻🥰

อ่านข้างกล่องค่ะถ้าอ่านไม่ออกหรือดูไม่เป็นแนะนำหาหมอค่ะหมอจะแนะนำนะค่ะ

2ขีดคือท้องค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด​ 3อันขนาดนี้​ ไม่ท้องก็ไม่รู้​จะว่าไงแล้วค่าแม่

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ ไปหาหมอฝากนะคะจะได้ยามาบำรุงครรภ์

อ่านหลังกล่องดูก็ได้นะคะ มีวิธีใช้วิธีบอก 😅

ก่อนจะซื้อมาตรวจไม่ได้อ่านอะไรเลยเหรอคะ?

ไม่ท้องหรอกมั่งค่ะแม่ ขึ้นสองขีดขนาดนี้555