สต๊อกนมแม่

่แม่ๆท่านไหนสต็อกนมไว้ในช่องฟริช พอนำมาให้ลูกทานจะกลิ่นเป็นหื่นๆ รสชาติแปลกๆ บ้างค่ะ แล้วลูกทานกันหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องรีดอากาศออกให้มากที่สุดก่อนปิดถุงค่ะ จะเหม็นหืนน้อยลง

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ