น้ำค่ำน้อย

่แม่บ้านไหนหมอบอกว่าน้ำค่ำน้อยแล้วคลอดกันกี่วีค.. คลอดน้องออกมาแล้วน้องเป็นไงบ้างค่ะ

คลอดตอน 38+6 ค่ะ น้ำคล่ำน้อย น้องไม่กลับหัว นัดผ่าอีกวันเลยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ ช่วยได้ดีค่ะ