น้ำหนักยังไม่เพิ่มขึ้น

่ท้อง11 สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลย น้ำหนัก ก่อนท้อง กับตอนนี้ ยังคงที่อยู่.. มีใครเป็นบ้าง

บ้านนี้13+6แล้วน้ำหนักยังไม่เพิ่เลยจ้า แต่คงหน้าจะเริ่มเพิ่มหลังจากนี้🥰

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกท้องยังเล็กอยู่

ของเรา 10+3 wk นน.ลด 6 kg 😭

2mo trước

ทานอาหารกินยาที่หมอแนะนำนะค่ะ บำรุงเยอะๆ..น้องจะได้แข็งแรง

ปกติค่ะ