นมที่ปั๊มออกมา

ไอ้เส้นๆยาวๆเนี่ยมันคืออะไรคะ มันอุดตันท่อน้ำนมรึเปล่า มันออกมาตลอดเวลาปั๊มนมอ่ะค่ะ

นมที่ปั๊มออกมา

ที่เคยอุดตันก็จะข้นๆ ออกมานิดเดียวค่ะ แล้วก็พุ่งออกปกติ แบบเส้นๆ นี้ไม่เคยเป็น แล้วถ้าบีบเอง มีออกเป็นเส้นแบบนี้ไหมคะแม่

4y trước

คงเป็นไขมัน

ถ้าท่อนมตันน่าจะปั๊มไม่ออกแล้วเจ็บมั้ยคะ เส้นยืดๆแบบนี้ไม่เคยเห็นไม่เคยเป็นเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคืออะไรนะคะ

น่าจะท่อน้ำนมอุดตันนะคะ ใช้มันบีบช่วยค่ะ ช่วงนี้อาจจะต้องลดของมันของทอดหรือพวกนมเนยไปก่อนนะคะ

มันเป็นเส้นแบบไหนคะแม่เหนียวๆหยึยๆมั้ยคะหรือเหมือนเส้นด้าย แปลกมากค่ะไม่เคยเห็นเลย

4y trước

เเค่ดึงนิดหน่อยก็ขาเเล้วค่ะ เหมือนวุ้นๆ

ถ้าไม่แน่ใจพบหมอดีกว่าค่ะ.ปลอดภัยสุดชัวสุดค่ะ

ไม่รู้ว่าคืออะไรแต่ถ้าปั๊มไม่ออกคงปวดเต้ามาก

4y trước

ใช่ค่ะ ปวดมาก ละก็ไข้ขึ้นด้วย

ไม่เคยเจอนะค่ะ แต่คงไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ

ไม่เคยเห็นเลยค่ะ​ ลองถามคุณ​หมอ​ดูนะค่ะ

ไม่เคยเห็นเลย แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ไม่ใช่อุดตันค่ะแค่น้ำนมไหลดีเฉยๆ556