ปวดท้องทั้งคืน ที่แท้ปวดอึ

ไอ้เราก็นึกว่าท้องเป็นอะไรทั้งคืน คือมันมารู้สึกอยากขับถ่ายตอนเช้า แต่นอนแข็งท้องทั้งคืน 😹 มันเบียดหนูอ่อ พอได้ขับถ่ายก็โล่งท้องขึ้นมา อาการหน่วงๆ แข็งๆก็หายไป อิแม่ถ่ายเหลวไม่รู้เป็นกับอาหารที่กินไปหรือเปล่า แม่เปลี่ยนร้านกินทุกวัน😂

1 Trả lời

😅😅😅