ท้อง30wแม่ไอทั้งวันเลยค่ะ

ไอไม่ได้พักได้แผ่วเลยค่ะ ไอจนปวดท้องเพราะเกร็งท้องทุกครั้งที่ไอ กลั้นก็แล้วขมิบก็แล้ว ไอทีก็กางเกงเปียกที จะมีผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยคะ เพราะเราเกร็งหน้าท้องตลอดเวลาที่ไอ มียาแก้ไอตัวใหนที่แม่พอกินได้มั้ยคะ

ถ้าไอหนักมากมีผลแน่นอนค่ะ ปากมดลูกเปิดได้เลยนะคะ หาตัวช่วยด่วนค่ะ จะยาน้ำจิบ จิบน้ำอุ่น ยาแก้ไอที่คนท้องกินได้(ไปหาหมอให้หมอจ่ายค่ะ) อย่าซื้อกินเองเด็ดขาด

2y trước

หมอที่เราฝากครรภ์ แจ้งว่ามีผลค่ะ อย่าให้ไอหนักๆๆๆ ยิ่งถ้าไอแล้วมีท้องแข็งบ่อยๆอันตรายนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็น1วันเห็นทาวันที่2ไม่ดีขึ้นไปหาคุณหมอมาได้ยามาทานวันที่วันที่4เหลืออาการไอนิดหน่อยคะ ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็ไอค่ะแม่ สเปพ่นแล้วก็ไม่หาย

ใช้ยาพ่นคอค่ะแม่ หายไว

2y trước

หาซื้อได้ที่ใหนคะ

ดื่มน้ำอุ่นนะคะแม่