ไอเสมหะ มาเป็น2อาทิตย์แล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ

ไอเสมหะมาเป็น2อาทิตย์

ไม่ส่งผลอะไรค่ะ เราไอเรื้อรังมา 2เดือนแล้วแม่ กินยาแก้ไอของอภัยภูเบศกับนนอมมะแว้งค่ะ หมอจ่ายมา ตอนนี้หายแล้ว

10mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะๆ

ไม่มีผลต่อเด็กคะ ไอมากอาจทำให้ท้องเกรงและปวดเท่านั้นคะ

10mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะ