6เดือนกว่าที่ประจำเดือนไม่มา

ไอเราก็นึกว่าท้องเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ก็ไม่ขึ้น2ขีด มันเป็นเพราะอะไร แก้ไข้ยังไงให้ประจำเดือนมา

6เดือนกว่าที่ประจำเดือนไม่มา

ของเรา1ปีเต้มๆไม่มาปะจำเดือนตรวจทุกเดือนเหมือนกันไม่ท้องคร่ แต่เราให้นมลูกปะจำเดือนดลยไม่มาคร่ พอลูกเลิกเต้าปะจำเดือนมาเปนท่อปะปาเลยจร่าาาา😁😁😁😁ปัจจุบันน้องอายุ3ขวบครึ่ง ในท้องอีก1จ่าาา #คุณแม่ลูก4คร่าาา😀😀😀

ของเรา1ปีเต้มๆไม่มาปะจำเดือนตรวจทุกเดือนเหมือนกันไม่ท้องคร่ แต่เราให้นมลูกปะจำเดือนดลยไม่มาคร่ พอลูกเลิกเต้าปะจำเดือนมาเปนท่อปะปาเลยจร่าาาา😁😁😁😁ปัจจุบันน้องอายุ3ขวบครึ่ง ในท้องอีก1จ่าาา #คุณแม่ลูก4คร่าาา

3y trước

พอดีหนูฝั่งเข้มจ้า มีอาการเหมือนคนท้อง

หาหมอนะคะ เราเคยไม่มา1ปี7เดือน ตอน3เดือนแรกไปปรึกษาหมอ ถึงรู้ว่าเป็นถุงน้ำหรือช็อกโกแลตซีสต์ที่รังไข่ทั้ง2ข้างค่ะ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้22w1dแล้วค่ะ

ลองปรึกษาแพทแผนจีนดูนะคะ เราเคยปจด.มาบ้างไม่มาบ้างเลยลองไปรพ.หัวเฉียวมาทานยาต้มหนึ่งเดือนเลือกลมมาดีมาก ตอนนี้ได้น้องมาแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ หลังคลอดค่ะลูกไกล้ขวบ1แล้วประจำเดือนไม่มา #ฝั่งเข้มด้วย

ไปหาหมอสูตินารีเวชนะคะ คุณมีความผิดปกติของฮอร์โมนเพศ อาจจะเป็น pcos หรืออื่นๆ ที่มีผลทำให้ไม่มีการตกไข่ได้ค่ะ

3y trước

พอดีฝั่งเข้มค่ะ มีอาการเหมือนคนท้อง

หนู เคยเป็นจ้าไปหา หมอ เค้าให้ยากินปรับฮอร์โมนมา หลังจากนั้นก็เป็น ปจด ปกติเลยจ้า

3y trước

อันนี้ฝั่งเข้ม ลูกสาวไกล้ครบ1ขวบแล้วค่า

ฝังเข็มประจำเดือนนานมากกว่าจะมา ของเราปีกว่า กว่าจะมา

เป็นผลข้างเคียงจากการฝังและฉีดยาคุมกำเนิดค่ะ

แม่ปล่อยไว้ไม่ตรวจครรภ์ นานถึง 6 เดือน เลยหรอคะ

3y trước

พอดีแม่ฝั่งเข้มค่า มีอาการเหมือนคนท้องเลย ตั้งแต่คลอดน้องมาค่ะ

ไปหาหมอคะ ตรวจภายในดู