ไอเจ็บคอมากๆ

ไอเจ็บคอมากๆตอนกลางคืน ไอจนเยี่ยวเล็ดไอทีไรปวดท้อง จิบน้ำอุ่นผสมมะนาว จนท้องเสีย ลูกเราจะเปนไรไหมกังวลจัง

1 Trả lời

ไอหนักมาก ปากมดลูกเปิดได้นะคะ ยาแก้ไอที่คนท้องทานได้มีเยอะค่ะ แต่ไม่ควรซื้อกินเอง ไปหาหมอ ให้หมอจ่ายให้ค่ะ ปลอดภัยที่สุด