ไอเจ็บคอ

ไอเจ็บคอ ชื้อยาอะไรมากินได้มั้งค่ะ เช่นยาอมค่ะ ทัองได้34w

1 Trả lời

ผสมเกลือในน้ำร้อน พอค่อนร้อนใก้อมน้ำเกลือ เงยหน้าสุดให้น้ำผ่านลำคอ ทำบ่อยๆ จิบน้ำอุ่นทั้งวัน ถ้าไม่เป็นโรคกระเพาะ ลำไส้ ริดสีดวง กรดไหลย้อน ให้เคี้ยวมะนาวทั้งเปลือก