ไอค่ะทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ไอหนักมากแทบไม่ได้นอน​ จิบยาน้ำสมุนไพรก็ไม่หาย​ คุณแม่ท่านไหนเคยทานยาตัวไหนแล้วหายไอบ้างแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราไม่สบายไปหาหมอ คุณหมอไม่ให้ให้ยาแก้ไอเลยค่ะ มีแต่ลดเสมหะ คุณแม่ลองไปหาคุณหมอแล้วแจ้งอาการดูนะคะ บอกว่าตั้งครรภ์ด้วย