ไอหนักมากควรทำยังไงดี

ไอหนักมาก ไอมา 4 คืน 5 วันแล้วไม่หายสักที ไอจนเจ็บท้องปวดหลังไปหมดแล้ว ตอนนี้ 34 สัปดาห์ควรรักษายังไงดี ?? ทรมานมาก

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ กินผักผลไม้ที่ให้วิตามิน​ซี​ หากไม่ดีขึ้น​เลยก็ไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ