ไอหนักมาก แล้ว มีเลือดออก ทางช่องคลอด เป็นเพราะเรา เกร็งท้อง มากเกินไปไหมคะ

ไอหนักมาก แล้ว มีเลือดออก ทางช่องคลอด เป็นเพราะเรา เกร็งท้อง มากเกินไปไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไป

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยง