เด็กป่วย

ไอ มีเสมหะเยอะ. แต่ลูกชายแม่ยังคงสดใสเสมอ #พ่นยา. ดูดเสมหะ. ✌?✌?✌? #รักแรกพบ # 2 เดือน. 8 วัน

เด็กป่วย

แนะนำให้แม่ลองตั้งเครื่องพ่นไอน้ำ humidifier ไว้ที่หัวเตียงน้องนะคะ

5y trước

ช่วยให้เป็นยังไงคะ

หายไวๆนะลูก น้องน่ารักมากค่ะแม่❤

น่ารักมากค่ะ หายใวๆน้ะคับ❤️

น้องน่ารักจุง หายป่วยไวๆค่ะ

หล่อมากคะ หายเร็วๆนะคับ

น้องน่าชังมากค่ะแม่ 🥰

รอยยิ้มสดใส ชื่นใจจัง

หายเร็วๆนะค้าบสุดหล่อ 😍

หนุ่มน้อยยิ้มสดใสจัง

น่ารัก สดใสจังเลยค่ะ