มีแม่ๆหลังคลอดบ้านไหนเคยกินยาตัวนี้มั้ยคะ แล้วกินได้มั้ยคะไห้นมลูกอยู่คะ

ไห้นมลูกกินได้มั้ยคะ พอดีมันมีส่วนผลสมจากเหล้าด้วย แม่ไม่กล้ากินคะ

มีแม่ๆหลังคลอดบ้านไหนเคยกินยาตัวนี้มั้ยคะ แล้วกินได้มั้ยคะไห้นมลูกอยู่คะ

ชื่อยาอะไร่ค่ะ หาซื้อได้ที่ในพี่จะเอาไว้กินหลังคลอดพี่มีลูกหลายคนกลัวมดลูกไม่หดรัดตัวกลัวตกเลือดหลังคลอด

แม่คะ อย่าทานเลยคะ มันอันตรายต่อลูกน้อยนะคะ ถ้าแม่ห่วงเรื่องการขับน้ำคาวปลามันจะหายไปเองภายใน 1 เดือนนะคะ

1y trước

ไม่ได้อยากขับนะคะ เห็นคนบ้านแก่เขาบอกมาว่า กินแล้วน้ำนมมาดีคะ แต่เราไม่กล้ากิน เราเลยมาถามคนที่เคยลองดูก่อนคะว่าบ้านอื่นกินมั้ย🥹

ไม่ทานดีที่สุดค่ะของเราไม่ทานอะไรที่ขับน้ำคาวปลาเลย1เดือนก็หายแล้วค่ะ

1y trước

ไม่ได้อยากขับนะคะ เห็นคนบ้านแก่เขาบอกมาว่า กินแล้วน้ำนมมาดีคะ แต่เราไม่กล้ากิน เราเลยมาถามคนที่เคยลองดูก่อนคะว่าบ้านอื่นกินมั้ย🥹🥹

เราก็กินค่ะ น้ำนมเยอะ น้ำคาวปลาหายเร็วค่ะ

พึ่งมารุ้ที่หลังเหมือนกันก้เลยเลิกกิน

หนูกินค่ะ