แม่ๆคนไหนเคยมีปัญหาเเบบนี้บ้างคือลูกไม่กินนมกินนมน้อยวัน1กิน12ออนเองค่ะ

ไห้กินวันละกี่ออนค่ะน้อง5เดือน18วันค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องทานอาหารเสริมหรือว่าน้ำด้วยมั้ยค่ะ

5y trước

น้องที่บ้านก็อายุ5เดือนกว่าๆเหมือนกันวันนึงกินนมประมาณ 24-28 ออนซ์ค่ะ ตอนนี้เริ่มหัดให้กินข้าวบด แต่น้องก็ยังกินนมได้เท่าๆเดิมค่ะ