จับจิมิดู อยู่เสยๆๆแล้วน้ำไหล

ไหลเยอะมากๆเหมือนเยี่ยวเลยค่ะ น้ำคร่ำไหมคะ 35/6 ค่ะ

ตอนจับคือออกจากช่องคลอดไหมคะ ถ้าสงสัยว่าน้ำคร่ำแม่ไปหาหมอนะคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

ไปหาหมอค่ะ ฉี่จะมีกลิ่นมีสี น้ำคร่ำจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ

อั้นไม่ให้ไหลได้ไหมคะ ถ้าไม่ได้อาจจะเป็นน้ำคล่ำ

ถ้าออกมาจากช่องคลอดควรรีบไปหาหมอนะคะ