ตรวจแล้วท้องตอนนี้12weekแล้ว -เมื่อคืนยุดีๆมีน้ำไหลออกมาและปนเลือดอีกสักพัก เลือดไหลออกมาเยอะ

ไหลลงขา แบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมค่ะ?

ตรวจแล้วท้องตอนนี้12weekแล้ว
-เมื่อคืนยุดีๆมีน้ำไหลออกมาและปนเลือดอีกสักพัก เลือดไหลออกมาเยอะ

กรณีเดียวกันเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องเราก้อไปฝากครรภ์เลย พอสองอาทิตย์หลังจากนั้นมีเลือดออก คุณหมอบอกว่าเด็กไม่อยู่แล้วค่ะ แต่เราดันเลือกให้หมอฉีดยากันแท้งให้ เพราะเรายังทำใจไม่ได้ คุณหมอก้อเลยนัดตรวจอีกรอบหนึ่ง สวรรค์เข้าข้างเราที่มอบ ตัวเล็กกับคืนมาให้เราค่ะ ตอนนี้เราใกล้จะคลอดแล้วนะค่ะ อีกแค่สองเดือนเองค่ะ

หลังจากเลือดออก แล้งตรวจยังขึ้น2ขีด แสดงว่าน้องยังอยู่นะค่ะ ต้องรีบหาหมอให้หมอตรวจค่ะ เราเคย หลังจากทราบว่าท้อง 1สัปดาห์ แล้วมีเลือดออก ตรวจtestอีกที ขึ้นขีดเดียว รีบวิ่งหาหมอ หมอบอกน้องหลุด😫

ไปหาหมอค่ะ ให้หมออัลตราซาวด์ค่ะ เลือดออกควรรีบไปเลย อย่าคิดไปเองว่าแท้ง ตอนนี้น้องอาจจะยังอยู่ และถ้าได้รับการดูแลจากหมอน้องอาจจะรอดค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามควรรีบใปรพ.เรยนะคะ.น้องอาจยังรอดเราใม่ควรคิดใปเองนุ๋ก็เลือดออก2ครั้งเยอะมากพอใปตรวจน้องยังอยุ่ดีคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

แล้วแต่คนนะคะ เพื่อนๆเรามีเลือดออกมาปนฤดูขาวกันทุกคน ยกเว้นเราตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดเลย ทางที่ดีแม่ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจให้ดีกว่าค่ะ ถ้าน้องยังอยู่จะได้ดูแลอย่างถูกวิธีค่ะ

หาหมอเพื่อตรวจดีที่สุดค่ะ หากเสี่ยงแท้งหมอจะได้ให้ยาหรือฉีดยาไว้ค่ะ

ต้องรีบหาหมอนะคะ ต้องรีบไป อย่ามัวถามคนในนี้ไม่ทั้นการเด้ออ

คนที่จะบอกได้ดีที่สุดคือคุณหมอน่ะค่ะ แนะนำรีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่..ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ