แผลเย้บ

ไหมหลุดมันเปนยังไงคะ มีอาการอะไรไหม แร้วถ้าแผลแยกเราดูยังไง ปรึกษาส่วนตัวกะใครไกด้บ้างคะ กลัวมาก

1 Trả lời

ไหมหลุดจะมีอาการเจ็บเวลาโดนน้ำนี่แสบมากๆค่ะ บ้านนี้เคยไหมหลุดค่ะเจ็บทรมานมากจะนั่งก็ลำบากยิ่งเวลาฉี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ

4y trước

ไปให้หมอตรวจค่ะ แต่พยาบาลบอกว่าไม่ต้องเย็บใหม่ เลยซื้อด่างทับทิมมาแช่ค่ะไม่เกินอาทิตย์นึงหายค่ะ