สวัสดีครับ แฟนตั้งท้องได้12-13wแล้วครับ ตอนนี้แพ้ท้องหนัก กินอะไรไม่ค่อยได้น้ำหนักลดอีก ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบเดียวันไหมครับ ตอนนี้แพ้หนัก ต้องอยู่ห้องเฉยๆทำงานไม่ได้เลยครับ อีกนาน

ไหมครับกว่าจะหาย เห็นบางคนก็แพ้ยาว เป็นเหมือนกันบ้างไหมครับ คุณแม่ๆ แล้วดูแลตัวเองอย่างไรครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับสำหรับทุกๆคำตอบจากคุณแม่ๆครับ#ผมคุณพ่อมือใหม่

บ้านนี้แพ้จนคลอดเลยคะ แต่เราจะจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นไว้ทานตลอด หรือน้ำขิงผสมน้ำผึ้งและมะนาวอุ่นคะ มันพอจะช่วยลดอาการคลื่นเหียน คลื่นไส้ได้คะ คุณพ่อลองทำให้คุณแม่ทานได้นะคะ

บางคนก็แพ้แค่เดือน2เดือนนะคะ แต่บางคนแพ้ยาวไปยันคลอดเลยจ้า ทำใจค่ะ อดทนนะคะ