บ้านนี้36สัปดาห์กำหนด29ตุลาคม

ไหนๆใครทีมตุลาน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้36วีคน้ำหนัก3,060กรัมกำหนด29ตุลาใครใกล้คลอดแล้วอัพเดตอาการหน่อยนะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากคะแม่แม่ทานอะไหรบำรุงน้องคะ

2y trước

ดีจังเลยคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

จ้าอยากแตกแล้วแม่เดินจะไม่ไหวแล้วเจ็บช่วงอุงเชิงกรานมาก