ฉันตอนนั้น... กับตอนนี้ 😆🤣

ไหนๆ แม่จ๋าพ่อจ๋าคนไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย 🧡🙋‍♀️ มาโพสรูปเก่าๆ หรือรูปลูกน้อยให้แอดดูหน่อยเร็ววว🥰 13/09/2563 #โปรไฟล์รูปแรกรูปล่าสุด

ฉันตอนนั้น... กับตอนนี้ 😆🤣

ตั้งแต่คลอด ไม่เคยมีรูปเดี่ยวอีกเรยค่ะ...

แบบนี้เลยค่ะ

แบบนี้เลย🤣

จริงคะ

🤣🤣🤣

💓