แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญ,ผช ค่ะ❤️🧡

ไหนไคทีมกันยาบ้าง 🙆🏻‍♀️💕 กำหนด20กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยแม่ๆคนไหนรู้เพศแล้วบ้าง ซื้อของไห้ตัวเล็กกันยังค่ะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญ,ผช ค่ะ❤️🧡

ท้องดูยากค่ะ​คุณแม่​ บ้านนี้กำหนดคลอด 27​กันยายน​ ลูกชายค่ะ ข้าวของทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ แข็งแรง​ๆนะคะคุณ​แม่​

18 กย. ซาวด์ล่าสุด คว่ำค่าา หมอไม่เห็น555 จนจะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นเอาก็ได้🤧