แพ้ท้องหนักมาก

ไหนใครแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ คือบ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้4 เดือนแล้ว แพ้หนักมากน้ำหนักก็ลด คือกินอะไรก็อวกไปหมด กังวลว่าลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณท์ค่ะ กินข้าวไม่ได้ กินนมก็อวก กินอะไรถึงจะน้ำหนักขึ้นบ้างอ่ะค่ะ

1 Trả lời

พอหายแพ้เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่แม่บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นเยอะช่วง6เดือนขึ้นไแค่ะแม่

4y trước

จ้า ☺️✌️