มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วติดแฟนบ้างคะ

ไหนใครบอกว่าท้องแล้วจะเหม็นหน้าผัวไม่อยากอยู่ใกล้ ส่วนตัวเราไม่เลยค่ะติดหนึบมาก แฟนไม่สนใจนิดหน่อยก็งอนแล้วอะ อยากอยู่ใกล้ๆตลอดเลย

เกาะติดจนสามีลำใยเลยค่ะ 😂 แต่นางก็เข้าใจน่ารักกับเราค่ะ อิอิ