ลูกกลับหัว

ไหนใครทีมพฤศจิกายนมั้งค่ะ ตัวเล็กกลับหัวบ้างรึยัง บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วมั้งค่ะแม่ท้อง2ยังไม่กลับเรย☺️☺️☺️☺️

ลูกกลับหัว

13 พ.ย. ยังอยุ่ในท่าขวางอยู่เลยจ้า สงสัยไม่อยากกลับหัวแล้ว 😂

28 พ.ย กลับหัวเร็วมากเลยค่ะท้องที่ 3 ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

ทางขวางเลยค่ะตอนนี้ ดิ้นที พุงปลิ้นสองข้างพร้อมกัน

4y trước

สู้ไปพร้อมๆ กันนะคะแม่ 🤣🤣

18 /11/63 กลับหัวตั้งแต่ 28 สัปดาห์ แล้วจ้า

32+1 27 พ.ย ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y trước

ยังเหมือนกันเรยค่ะ☺️

11พ.ย.กลับหัวแล้ววจ้าาา😍

กลับแล้วจ้าา กำหนด 11 พ.ย💙

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันน่ะค่ะ

12 พ.ย. ยังอยู่ท่าขวางคะ

กลับเเล้วคะ บ้านนี้1พ.ย

4y trước

ขอบคุณคะ ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันน้า

16 พ.ย กลับหัวแล้วจ้า

4y trước

ดีจังเรยค่ะคลอดง่ายๆน่ะค่ะ