ไหนใครคลอดเดือนกันยามั้งค่ะ

ไหนใครคลอดเดือนกันยามั้ง👶

ไหนใครคลอดเดือนกันยามั้งค่ะ

คลอดเดือนกันยาวันที่2ค่ะตามที่หมอกำหนดนนะ แต่อยู่ไม่ไหวแตกก่อน พึ่งแตกไปเมื่อวันที่25สิงหาที่ผ่านมา น้องน้ำหนัก3150 คลอดเอง กลับบ้านมาเมื่อวานนน

บ้านนี้ 2 กันยาค่ะ ถ้าไม่คลอดหมอมี 3 ทางเลือกให้ค่ะ 1.เร่งคลอดวันที่ 2 เลย 2.ผ่าคลอดวันที่ 3 3.รออีก 1 อาทิตย์ถัดไปถ้าไม่คลอดค่อยเร่งคลอดค่ะ

38w+1 แม่บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 7ก.ย ค่ะ น้องตัวโต 3,746 ถ้าคลอดเองกว่าจะถึงวันคลอดน้องน่าจะตัวโตกว่านี้แม่ก​ลัวไม่มีแรงเบ่ง😁😁😁

กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือน+ท้องแข็ง วันนี้หมอแจ้งว่า อาทิตย์นี้น่าจะยัง แต่หัวจ่อเตรียมเรียบร้อย น่าจะอาทิตย์หน้า ❤

35w6d คลอดก.ย.ค่ะ วันที่4 ก.ย.หมอนัดอีกทีคะ ลุ้นมากว่าจะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ​ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

กำหนด 8 ก.ย หนูยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า ยังสนุกกับการนอนสะอึกอยู่ในท้องคุณแม่อยู่เลย🤣

38 วีค กำหนด 13 กันยายน จ้ะ แม่อยากแตกแล้ว คนโตคลอด 39วีคกะอีก5 วัน คลอด ท้องนี้จะนานไหมน้ะ

16 ก.ย แม่อยากแตกแล้วจ้ามีเจ็บเตือนเจ็บหลอกมาสองอาทิตย์กว่าแล้วจ้า

กำหนดคลอด17กันยาคะ ทองเริ่มทองแข็งบ่อยขื้นมากเลยคะ

กำหนดคลอด7กันยาแต่แม่แตกแล้วค่ะเมื่อคืนวันที่28สิงหา