ลูกคนแรกค่ะ

ไหนแม่ๆมาแชร์กันหน่อยค๊าว่าเจ้าตัวน้อยของแม่บ้านไหนเลี้ยงง่ายไม่งอแง่บ้าง ส่วนบ้านนี้นะงอแง่ตลอดเลยค่ะกินอิ่มก็ร้องไม่กินก็ร้องแม่ไม่รู้จะทำยังไงแล้วคะสงสารลูกค่ะร้องจนคอแหบ

1 Trả lời

บางทีลูกไม่ได้ร้องเพราะหิวนะคะ อาจจะท้องอืด แน่นท้อง ท้องผูก หนาว/ร้อน ง่วง เพิสเต็ม อยากให้อุ้ม แม่ลองสังเกตุอย่างอื่นดูนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณจ้า