ทีม พ.ย.จ้า💖

ไหนแม่ๆคนไหน..คลอดเดือน พ.ยบ้างค่ะ มีรูปถ่าย 4มิติ หรือ 3มิติกันบ้างไหมค่ะ..เอามาอวดกันหน่อยจ้า..ได้ผู้หญิง หรือ ผู้ชายกันเอ่ย'ย? บ้านนี้อายุครรภ์ 29w5dแล้วจ้า(ผู้ชายจ้า) กำหนดคลอด 21 พ.ยจ้ะ..ตัวเล็กช่วงนี้ดิ้นดีมากจ้า..แต่แม่มีอาการหอบและเหนื่อยเร็วมากจ้า.. #มาแชร์ประสบการณ์กันจ้า🥰

ทีม พ.ย.จ้า💖

21+4 ลูกสาวค่ะ ซาวด์แบบ3มิติ