ทีมมกราคม64

ไหนทีมมกราคม64บ้างค่ะบ้านนี้27+3 คลอด7มกราคม64 ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

ทีมมกราคม64

ขออภัยนะค่ะเห็นในคอมเม้นท์ อายุครรภ์เกิน4เดือนแล้ว ทำไมถึงไม่รู้เพศของลูกอะค่ะ หมอไม่ซาวด์ดูหรอค่ะ และเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจหาความเสี่ยงดาวซินโดรมมันก็จะทราบเพศด้วยนะค่ะ ของเราซาวด์ดูตอน 17w เป็นผู้หญิง ผลเจาะน้ำคร่ำก็ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 25w3d คลอด23 มค

4y trước

เจาะเลือดตรวจดาวน์ หรือนิฟตี้ก็จะทราบโครโมโซมเพศลูกด้วยค่ะ

30 w กำหนดคลอด 1มค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ซาวด์ทีไรลูกไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 27มกรา ยังไม่เห็นเพศเลยหมอบอกน้องอายอยู่ว่างั้นค่ะ😀😀

4y trước

27 มค. เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอก ผญ. 😊

25วีค​ 27มกราค่ะ​ ยังไม่รู้​เหมือนกัน​ไปซาวมาตอน18วีคนางหนีบ

กำหนดคลอดแม่ 31wหรอค่ะพิมผิดรึเปล่า27+3คลอด7มค64น่าจะ36+3ไหมค่ะแม่

4y trước

เม้นนี้ตั้งเเต่2เดือนเเล้วนะคะ

27w3dเหมือนกันคะ กำหนดคลอด22ม.ค.64 บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่20wแล้วคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด 21 มกรา ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะแม่

หมอกำหนดคลอด10 มกราคม 64 ยังม่รุ้เพศเหมือนกัน ##ท้องแรก

27+6คลอด7มกราคมเหมือนกัน ท้องแรก ยังไม่รุ้เพศเลย😁😁😁

กำหนดคลอด6มกราคม64ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเรยค่ะ