กำหนดคลอดตุลาคม

ไหนขอดูแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลาคมหน่อยค่ะ ท้องใหญ่ถึงไหนแล้ว บ้านนี้7เดือน ท้องเล็กมากค่ะ

กำหนดคลอดตุลาคม

เราก็เล็กค่ะ 7เดือนเท่ากัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแบบนี้ลูกจะแค่ไหน นน.จะถึงรึเปล่า แต่เราไม่ซีเรียสค่ะ เพราะนน.ลูกเราอยู่ในเกณปกติ นน.ลงลูกหมดจ้า

5y trước

เหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด 7ต.ค.62ค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติค่ะ บักแตงโม555++บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองค่ะ

7เดือนแล้วกำหนดคลอด6ตุลาจ้าน้ำหนักขึ้นมา16โล กังวลมากค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะ(ท้อง2น่ะค่ะ)

5y trước

ตอน6เดือนบ้านนี้ขึ้น6โล ได้กินน้ำตาล2ขวด อ้วกแตกเลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้ท้องได้6เดือน. ท้องก็เล็กเหมือนกัน

5y trước

ตอน6เดือนขึ้น6โล ตอนนี้7เดือนขึ้น2โลค่ะ

6เดือน3สัปดาห์ กำหนดคลอด20ตุลา ท้องใหญ่มากค่ะ น้ำหนักแม่53แล้วตอนนี้

ฝากจ้า ส่งต่อ​ หมอนรองท้องค่ะ​ขนาดใหญ่​ 700​ รส.​ นัดรับได้พระราม​ 2​

เล็กเหมือนกันค่ะ กำหนด10ตุลา แต่หมอบอก นน ลูกปกติดีอยู่ในเกณฑ์

กำหนดคลอด21ตุลาคม มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า😂

22ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก น้องสะอึกบ่อยมากค่ะช่วงนี้

27ตุลาท้อง เล็กเหมือนกัน ท้องแรก ดิ้นเก่งมากจ้า