ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ว่าเลือกวิธีคุมกำเนิดกันแบบไหนบ้าง

ไว้มาเป็นแนวทางตัดสินใจค่ะ แบบฝังเข็มดีรึเปล่าคะ?

1 Trả lời

เราเลือกแบบฉีดค่ะ ทุกอย่างมีผลข้างเคียงทั้งนั้นค่ะ แต่แบบกิน เขาว่าดีที่สุดค่ะ ลองหาข้อมูลดูอีกทีนะคะ